Dịch vụ tuyển dụng

Với Dịch vụ tuyển dụng của KVN Group khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Dịch vụ tuyển dụng (Headhunting) của KVN Group được đánh giá là chất lượng nhất Việt Nam, với  đội ngũ trên 30 chuyên viên tuyển dụng và  với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hàng tháng chúng tôi tuyển dụng thành công hơn 300 nhân sự cho hơn 50 khách hàng thuộc các lĩnh vực Sản xuất/Kinh doanh/Thương mại Dịch vụ khác nhau.

 

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng của KVN Group bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Tuyển dụng đúng nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

– Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.

– Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh : Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường (chi phí tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào cấp bậc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường). Sau khi nhận được yêu của khách hàng  chuyên viên tư vấn của KVN Group sẽ gửi khách hàng bảng báo giá cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng.

Đối với các khách hàng tuyển dụng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng theo chính sách của KVN Group

– Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng:  Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.

– Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng:  Chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển hàng loạt tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.

 

Quy trình tuyển dụng của KVN Group

(Quy trình tuyển dụng của KVN Group chặt chẽ và hiệu quả nhất)

 1. Nhà tuyển dụng liên hệ với KVN Group để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng (Headhunting)
 2. Tư vấn tuyển dụng của KVN Group sẽ tư vấn dịch vụ cho Nhà tuyển dụng và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng
 3. Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin tuyển dụng cho KVN Group (Mô tả công việc, chính sách lương và phúc lợi của vị trí đăng tuyển).
 4. Chuyên gia tư vấn tuyển dụng của KVN Group sẽ tư vấn cho khách hàng về việc xây dựng mô tả công việc, xác định yêu cầu tuyển dụng và hoạch định chính sách lương cho vị trí công việc (nếu cần thiết)
 5. Sau khi hợp đồng được ký, KVN Group sẽ dùng cơ sở dữ liệu và các kênh tuyển dụng, triển khai các hoạt động tuyển dụng. hồ sơ ứng viên sẽ  được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được Chuyên viên tuyển dụng của KVN Group phỏng vấn sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
 6. Sau khi ứng viên qua vòng sơ tuyển của KVN Group, ứng viên sẽ được chuyển đến Nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng của KVN Group
 7. Sau khi phỏng kết thúc phỏng vấn, Nhà tuyển dụng tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được Nhà tuyển dụng thông báo tới KVN Group trong vòng 2 ngày làm việc. KVN Group sẽ gửi thư mời nhận việc cho ứng viên theo đề nghị của Nhà tuyển dụng.
 8. Sau khi ứng viên nhận việc, KVN Group sẽ gửi tới Nhà tuyển dụng đề nghị thanh toán phí dịch vụ, Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán cho KVN Group trong vòng 10 ngày, kể từ ngày ứng viên nhận việc.
 9. Trong thời gian bảo hành KVN Group có trách nhiệm tuyển thay thế miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc Nhà tuyển dụng cho nghỉ việc vì bất kỳ lý do gì.
 10. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi Nhà tuyển dụng tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu.

 

Qúy khách liên hệ KVN Group để biết thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0971 054 598 - 0966 443 888

 Email: hanvietkvncontact@gmail.com

Đối tác trong nước

vingroup
viricsson
Trung nguyên
samsung
DHL
Puma
vinamilk

Đối tác nước ngoài

VINAMILK
PUMA
DHL
samsung
ericsson
Trung nguyên
vingroup
 • Zalo
 • Messenger
 • Back to top