Giới thiệu

Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, với vai trò quan trọng trong việc kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hàn Việt KVN được ra đời trong thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. KVN Group đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc. Hiện tại, KVN Group đang có khoảng hơn 500 lao động có tay nghề và lao động phổ thông nam nữ trong các lĩnh vực nghành gỗ, may, điện tử, cơ khí, thực phẩm... trải dài khắp cả nước.

 

 

KVN Group - Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín, cung cấp lao động với số lượng lớn, chất lượng và nhanh chóng, với các dịch vụ:

  • Cung ứng và cho thuê lại lao động chính thức
  • Cung ứng và cho thuê lại lao động thời vụ
  • Dịch vụ cung ứng nhân lực
  • Dịch vụ tuyển dụng
  • Thầu khoán nhân lực và đóng gói bốc xếp
  • Dịch vụ quản lý tiền lương
  • Hợp thức hóa lao động

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của KVN Group?

- KVN Group luôn cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp dịch vụ được xây dựng trên cơ sở TUÂN THỦ các quy định của pháp luật, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý luôn là yêu cầu và mong muốn lớn nhất của mỗi một doanh nghiệp hay tổ chức.

- Chúng tôi luôn lắng nghe và linh hoạt điều chỉnh các giải pháp dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những giải pháp PHÙ HỢP nhất với yêu cầu và tình hình thực tế.

- Yếu tố BẢO MẬT là yêu cầu hàng đầu khi thực hiện các dịch vụ nhân sự, do vậy hệ thống của KVN Group được phát triển và vận hành theo công nghệ mới nhất và luôn được giám sát ở mức độ bảo mật cao nhất với sự kiểm tra thường xuyên của các chuyên gia quốc tế.

- Khách hàng có sự CAM KẾT của Chúng tôi về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ.

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ nhân sự KVN Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Bên cạnh đó, KVN Group luôn tạo ra nhiều chương trình đào tạo nguồn nhân lực, góp phần nâng cao ý thức về sự quan trọng của nguồn lao động có chất lượng đối với sự phát triển của đất nước trong thời buổi hiện nay.

Đối tác trong nước

vingroup
viricsson
Trung nguyên
samsung
DHL
Puma
vinamilk

Đối tác nước ngoài

VINAMILK
PUMA
DHL
samsung
ericsson
Trung nguyên
vingroup
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top