Tin tức

Đi Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc 2024 những điều cần biết
Thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang rất sôi động trong những năm gần trở lại đây. Cơ hội để người Việt Nam sang làm việc tại Hàn được tăng lên khi cơ chế mở cửa và đón nhận lao động nước ngoài ngày càng được xứ sở kim chi coi trọng. Cùng KVN tìm hiểu những thông tin liên quan khi đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc.
TUYỂN KỸ SƯ LÀM VIỆC CHO CÁC TẬP ĐOÀN ĐÓNG TÀU TẠI HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA E7
Công ty quốc tế tập đoàn Hàn Việt KVN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn lao động tại VN
Cung ứng nhân lực HCM
Cung ứng nhân lực HCM là điều mà nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm, cũng là nơi mà các lao động mong muốn có thể tin cậy và tìm kiếm việc làm phù hợp. Với thị trường lao động dồi dào như thành phố Hồ Chí Minh, điều này là hết sức cần thiết. Bạn đang cần tìm kiếm nguồn nhân lực HCM, cần thuê số lượng lớn hoặc cần gấp lao động cho công việc hiện tại? Liệu bạn đã biết đến nguồn cung ứng nhân lực uy tín, chất lượng?
Cung ứng lao động Đắk Lắk
Đắk Lắk là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và cũng là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất của vùng. Với tiềm năng lớn về nguồn nguyên liệu nông, lâm, khoáng sản, năng lượng điện gió, mặt trời… nên ngày càng có nhiều dự án công nghiệp được đầu tư vào Đắk Lắk. Vì thế, có không ít doanh nghiệp, công ty trên địa bàn có nhu cầu cung ứng lao động Đắk Lắk.
Cung ứng lao động tại KCN tập trung Hà Nội – Đài Tư
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN tập trung Hà Nội – Đài Tư đang là giải pháp cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động sau tết. Một đội ngũ nhân lực đảm bảo chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự phát triển bền vững cho công ty. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cũng đang có nhu cầu về dịch vụ này nhé!
Cung ứng lao động tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai
Nhu cầu cung ứng lao động tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai ngày càng gia tăng mạnh mẽ khi các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hiện nay đang được đầu tư, phát triển tại đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn nguồn cung ứng lao động uy tín, chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
Cung ứng lao động tại KCN Thăng Long
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thăng Long đang là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân công, lao động. Đặc biệt, trong những thời gian cao điểm, cần nguồn cung lao động lớn, vấn đề này được giải quyết một cách hiệu quả. Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động còn mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thăng Long? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Cung ứng lao động tại KCN Nội Bài
Cung ứng lao động tại KCN Nội Bài đang là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, công ty. Với tỷ lệ doanh nghiệp đạt 99%, KCN Nội Bài đang cần một lượng rất lớn lao động phổ thông, thời vụ… để đảm bảo các hoạt động sản xuất được diễn ra hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nội Bài.

Đối tác trong nước

vingroup
viricsson
Trung nguyên
samsung
DHL
Puma
vinamilk

Đối tác nước ngoài

VINAMILK
PUMA
DHL
samsung
ericsson
Trung nguyên
vingroup
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top